Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC)

Liên kết Website

Dự án tiêu biểu

Trung tâm dữ liệu và dự phòng PV OIL

Trung tâm dữ liệu Petechim

Giải pháp phần mềm bán lẻ xăng dầu

Giải pháp tự động hóa kho xăng dầu

Giải pháp tích hợp ERP TAS

Giải pháp quản lý hợp đồng dầu thô

Giải pháp quản lý duy tu bảo dưỡng tài sản

Giải pháp quản lý nghiệp vụ cảng Dầu khí

Giải pháp lập ngân sách và chương trình công tác

Loading...

Khách hàng

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Đối tác

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

     Phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, chiều ngày 20/09/2015, Đoàn CBNV Công ty Petechim đã cùng Công ty PVEP-POC tổ chức thăm và tặng quà các trẻ cô nhi, khuyết tật và người già neo đơn tại Mái ấm Thiện Duyên (huyện Củ Chi – TP.HCM).  

CBNV Công ty Petechim JSC.

Mái ấm Thiện Duyên tọa lạc tại xã Phú Hòa Đông, huyện Củ Chi (TP.HCM), được thành lập cách đây 25 năm bởi Cô Trần Thị Cẩm Giang (năm nay 75 tuổi), thường được gọi thân mật là má Mười  - nơi đã trở nên quen thuộc với nhiều người và cả chính quyền địa phương bởi hiện đang cưu mang phần lớn trẻ cô nhi, người già vô gia cư, trẻ em bị bại não và chậm phát triển. Hiện nay số lượng hoàn cảnh được mái ấm nuôi dưỡng lên đến 125 người, trong đó chưa kể đến các cô bảo mẫu cũng là những người có thân phận khó khăn được má Mười cưu mang, giúp đỡ.

Ông Lê Thành Đức - Phó Tổng giám đốc công ty Petechim thăm hỏi các bé cô nhi.

Đoàn công tác từ thiện đã chuyển toàn bộ hơn 25 triệu đồng gồm 20 triệu đồng tiền mặt và 05 triệu đồng bằng quà tặng được CBNV Công ty Petechim quyên góp ủng hộ với mong muốn đem đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn một Tết Trung thu vui vẻ và ấm cúng, cũng như thăm hỏi, động viên những người già neo đơn nơi đây.

Chị Nguyễn Lê Hải Quỳnh - NV công ty Petechim thăm hỏi người già neo đơn.

Đây là một hoạt động truyền thống, giàu ý nghĩa nhân văn của tập thể CBNV Công ty Petechim trong những năm qua nhằm góp phần mang lại niềm vui, sự cảm thông và chia sẻ với những người gặp hoàn cảnh không may mắn để giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Petechim


Bài viết cùng danh mục    

Showcases

Background Image

Header Color

:

Content Color

: