Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC)

Liên kết Website

Dự án tiêu biểu

Trung tâm dữ liệu và dự phòng PV OIL

Trung tâm dữ liệu Petechim

Giải pháp phần mềm bán lẻ xăng dầu

Giải pháp tự động hóa kho xăng dầu

Giải pháp tích hợp ERP TAS

Giải pháp quản lý hợp đồng dầu thô

Giải pháp quản lý duy tu bảo dưỡng tài sản

Giải pháp quản lý nghiệp vụ cảng Dầu khí

Giải pháp lập ngân sách và chương trình công tác

Loading...

Khách hàng

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Đối tác

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

     Từ ngày 21-23/10/2015, Công ty Petechim đã tham gia Hội nghị và Triển lãm 2015 với chủ đề “Petrovietnam - 40 năm hội nhập và phát triển” do Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) tổ chức tại Trung tâm Hội nghị triển lãm Sài Gòn (TP. HCM).

Đến tham dự Lễ khai mạc, về phía lãnh đạo Chính phủ có Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải và đại diện lãnh đạo các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương. Về phía lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (PVN) có Quyền Chủ tịch HĐTV, Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Khánh; Phó Tổng giám đốc Nguyễn Quốc Thập - Trưởng ban tổ chức, các đồng chí trong HĐTV, ban Tổng giám đốc, cùng các lãnh đạo của 15 đơn vị thành viên chủ lực PVN.

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải và các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm

Hội nghị và Triển lãm dầu khí 2015 được tổ chức với quy mô quốc tế gồm hơn 80 doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tham gia, trong đó có 15 đơn vị thành viên chủ lực của Petrovietnam và 59 tổ chức, doanh nghiệp đến từ các nước Đông Nam Á, châu Âu, Mỹ và Australia. Đặc biệt, các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghiệp dầu khí thế giới và cũng là đối tác của PVN sẽ đến tham gia hội nghị và trưng bày tại Triển lãm gồm có Gazprom, Rosneft, Zarubezhneft (Liên bang Nga), Petronas (Malaysia), KNOC (Hàn Quốc), Murphy Oil (Mỹ), SOCAR (Azerbaijan), JVPC, Yokogawa (Nhật Bản)… Tại triển lãm, các trang thiết bị công nghệ dầu khí hiện đại nhất được giới thiệu, trưng bày: từ các thiết bị công nghệ tìm kiếm, thăm dò, khai thác, vận chuyển dầu khí, các thiết bị tự động hóa quá trình, đo lường và điều khiển, hệ thống xử lý, vận hành, quản lý nhà máy, sáng tạo trong xây dựng cơ sở vật chất cho ngành dầu khí đến các loại linh kiện, máy móc, thiết bị…

Hình ảnh các gian trưng bày tại Triển lãm

Nhân dịp này, Công ty Petechim đã phối hợp cùng PV Oil trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ tại gian hàng triển lãm nhằm quảng bá thương hiệu Petechim đến các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, cũng như tiếp xúc, làm việc với nhiều đối tác, khách hàng quan trọng như Gazprom, Rosneft, Zarubezhneft, Yokogawa… nhằm tìm kiếm cơ hội hợp tác trong các dự án dầu khí sắp tới.

Phó thủ tướng Hoàng Trung Hải cùng các đại biểu tham quan gian hàng PV OIL

Trong thời gian diễn ra Triển lãm, Petechim đã thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn Gomarine (Australia) về cung cấp các dịch vụ hàng hải. Đây chính là tín hiệu khả quan trong việc mở rộng quan hệ hợp tác giúp Petechim tham gia vào những dự án lớn, mang lại hiệu quả thúc đẩy Công ty phát triển ngày một lớn mạnh hơn.

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa Petechim và Gomarine

Dưới đây là một số hình ảnh tại Triển lãm: 

Petechim 


Bài viết cùng danh mục    

Showcases

Background Image

Header Color

:

Content Color

: