Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim JSC)

Liên kết Website

Dự án tiêu biểu

Trung tâm dữ liệu và dự phòng PV OIL

Trung tâm dữ liệu Petechim

Giải pháp phần mềm bán lẻ xăng dầu

Giải pháp tự động hóa kho xăng dầu

Giải pháp tích hợp ERP TAS

Giải pháp quản lý hợp đồng dầu thô

Giải pháp quản lý duy tu bảo dưỡng tài sản

Giải pháp quản lý nghiệp vụ cảng Dầu khí

Giải pháp lập ngân sách và chương trình công tác

Loading...

Khách hàng

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

Đối tác

TPL_GK_LANG_IS_MORE_NEWS

Loading...

   Sáng ngày 14/12/2015, Công ty Petechim đã tổ chức thành công chương trình Hội nghị tổng kết công tác Đảng, tổng kết hoạt động SXKD năm 2015 và Hội nghị Người lao động năm 2016.

Hội nghị Tổng kết Đảng 2015 và Triển khai nhiệm vụ 2016

Tổng kết Hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2015 và Hội nghị người lao động năm 2016

Tham dự Hội nghị có Ông Nguyễn Lê Minh - Ủy viên Thường vụ Đảng ủy – Chánh văn phòng Đảng ủy, Ông Võ Khánh Hưng – Phó TGĐ Tổng Công ty Dầu Việt Nam (PV Oil), Ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch sáng lập tập đoàn Sovico Holdings, Ông Trần Hoài Nam – Phó TGĐ Ngân hàng HD Bank, Ông Nguyễn Việt Anh – Giám đốc Công ty PAIC… cùng Ban Lãnh đạo và toàn thể CBNV Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí (Petechim).

Tại Hội nghị, ông Hoàng Dương - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Petechim đã khái quát và công bố các chỉ tiêu SXKD của Công ty trong năm 2015, trong đó có việc sụt giảm lớn về kết quả kinh doanh. Điều này xuất phát từ những khó khăn của nền kinh tế nói chung và thị trường thương mại dịch vụ dầu khí nói riêng trong năm vừa qua. Tuy nhiên, Ban điều hành Công ty và toàn thể CBNV vẫn luôn  nỗ lực, phấn đấu để gặt hái được một số thành công nhất định.

Phát biểu tại Hội nghị, Ông Võ Khánh Hưng – Phó TGĐ PV Oil đã chia sẽ những khó khăn mà Công ty Petechim gặp phải trong năm 2015 cũng như thể hiện sự tin tưởng, ủng hộ của Ban lãnh đạo của PV Oil đối với sự phát triển của Petechim trong thời gian tới.

Ông Võ Khánh Hưng – Phó TGĐ PV Oil phát biểu tại hội nghị

Tại Hội nghị, Ông Nguyễn Thanh Hùng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Công ty cũng đã có nhiều ý kiến về tình hình hoạt động của Công ty trong năm qua, đồng thời đưa ra những chỉ đạo thiết thực nhằm mục đích đẩy mạnh hiệu quả kinh doanh góp phần nâng cao đời sống của người lao động.

Ông Nguyễn Thanh Hùng – CTHĐQT phát biểu tại hội nghị

Trong bối cảnh tình hình kinh tế thế giới và Việt Nam trong năm 2016 còn tiềm ẩn nhiều khó khăn, thách thức, Petechim vẫn mạnh dạn thông qua các chỉ tiêu kế hoạch SXKD 2016, các nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2016 và ký kết giao ước thi đua 2016 với tinh thần đoàn kết và quyết tâm cao từ các cấp lãnh đạo của Petechim. Để hoàn thành các chỉ tiêu nói trên, trong năm 2016 Petechim tiếp tục cố gắng nỗ lực và tìm kiếm mở rộng nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa với các đối tác trong và ngoài nước

Cam kết thi đua năm 2016 của Công ty Cổ phần Thương mại Dầu khí Petechim

Tại Hội nghị người lao động, Đại diện Công đoàn Công ty đã báo cáo tình hình thực hiện các chế độ chính sách đối với người lao động tại Công ty. Mặc dù với tình hình kết quả kinh doanh của Công ty chưa đạt kết quả cao, nhưng nhìn chung trong năm qua Petechim đã thực hiện tốt các chế độ chính sách của Nhà nước đối với người lao động, góp phần nâng cao niềm tin, tăng cường sự đoàn kết nhất trí trong nội bộ và vẫn luôn duy trì, giữ gìn văn hóa của Petechim.

Kết thúc hội nghị, toàn thể Ban lãnh đạo Công ty và CBNV cùng nhau quyết tâm đồng tâm hiệp lực, đoàn kết, phấn đấu lao động, hưởng ứng các phong trào thi đua để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm trong năm mới 2016.

Petechim


Bài viết cùng danh mục    

Showcases

Background Image

Header Color

:

Content Color

: